2013/Apr/02

ผลการเลือกไพ่ยิบซีของท่านเป็นดังนี้

 

         
           
       
       
 
           
         
           

คำทำนายสำหรับไพ่ที่ท่านจับได้

กดที่รูป Printer สำหรับคำทำนายแบบ Print version
 

ตำแหน่งที่ 1 สถานะของเจ้าชะตา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE TEN OF CUPS

คำทำนาย คุณถือเป็นคนที่มีพื้นดวงที่ดีมาก เป็นไพ่ที่ดี่ที่สุดในเรื่องของความรัก ความสุข สมบูรณ์ ในชีวิตรัก การมีครอบครัวที่อบอุ่น รวมถึงทั้งอารมณ์ความรู้สึกที่คุณเป็นอยู่ในขณะนี้ ช่างเป็นที่น่าอิจฉาของคนรอบข้างของคุณเหลือเกิน จงรักษาความเพรียบพร้อมเหล่านี้เอาไว้ให้ได้นานที่สุด เพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก


ตำแหน่งที่ 2 สถานการณ์ทั่วไปในช่วงนี้

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE KING OF SWORDS

คำทำนาย ช่วงนี้ต้องต่อสู้ชีวิตอย่างหนัก เหนื่อยกับอุปสรรค แต่ก็พร้อมที่จะสู้อย่างไม่ย่อท้อ ถึงไหนถึงกันมีความเชื่อมั่นว่าจะต้องเอาชนะอุปสรรคได้ แค่ตายว่างั้น


ตำแหน่งที่ 3 สิ่งที่มุ่งหวัง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE TOWER

คำทำนาย สิ่งที่คิด และคาดหวังเอาไว้ ความพยายามต่างๆที่จะทำลงไป เรียกได้ว่าไม่ประสบผลสำเร็จเอาเสียเลย และอาจเกิดเรื่องวุ่นวายตามมาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด หากคุณยังมองไม่เห็นถึงอนาคตหรือแผนการณ์ที่ดี ที่จะมารองรับสถานการณ์ต่างๆ เอาไว้ในอนาคตของคุณ


ตำแหน่งที่ 4 อดีตที่ผ่านมา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ The EMPRESS

คำทำนาย คุณเคยมีคนที่คอยช่วยเหลือคุณอยู่เสมอ ทำให้คุณค่อนข้างจะอยู่สุขสบาย คิดทำอะไรก็ดูดีไปหมด แต่คุณควร ช่วยเหลือตัวเองให้มากขึ้นกว่านี้ซะบ้าง เพราะคนที่คอยช่วยเหลือคุณอยู่นั้น จะเริ่มห่างหายไปในที่สุด


ตำแหน่งที่ 5 สิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE KNIGHT OF CUPS

คำทำนาย บุรุษเจ้าสำอางค์ ผู้ทรงเสน่ห์ จิตใจดี อ่อนโยน แต่อาจจะดูเจ้าชู้เล็กๆ ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตคุณ อาจจะนำข่าวสารบางอย่างมาสู่คุณ หรือการมาเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันบางอย่าง


ตำแหน่งที่ 6 อนาคตที่จะเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ WHEEL OF FORTUNE

คำทำนาย ที่ผ่านมาคุณได้พบกับการเปลี่ยนแปลงของชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นบ้างแล้ว และมันยังคงอยู่อย่างนี้อีกชั่วระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น เพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในชีวิตกำลังติดตามมาในเร็ววันนี้


ตำแหน่งที่ 7 ปัญหาและแนวทางแก้ไข

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE ACE OF WANDS

คำทำนาย คุณคาดหวังว่าจะเป็นที่หนึ่งเสมอในทุกๆ ด้าน จะทำอะไรก็ต้องทำให้ดีที่สุด ซึ่งแน่นอน มันคงไม่ใช่เรื่องง่าย


ตำแหน่งที่ 8 อิทธิพลรอบข้าง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE SIX OF SWORDS

คำทำนาย เวลาเป็นสิ่งที่ทำให้ปัญหาทุกอย่างดีขึ้น อาจไปปรึกษาคนที่คุณไว้ใจบ้างก็ได้ แต่ทางที่ดีมีสติไว้ แล้วรอเวลาจะดีกว่านะ


ตำแหน่งที่ 9 ความคิดภายในใจ

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE EIGHT OF CUPS

คำทำนาย ความพลัดพรากจากสิ่งที่คุณจากไป จะทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยว อยู่คนเดียวท่ามกลางความอาลัยอาวรณ์ คุณอาจต้องปรับตัวสักนิดแล้วสิ่งต่างๆ จะดีขึ้น


ตำแหน่งที่ 10 บทสรุป

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE KNIGHT OF SWORDS

คำทำนาย คุณเป็นคนเข้มแข็ง ไม่ชอบง้อใครชอบทำอะไรด้วยตัวเอง มีมานะความอดทน ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ขาดคนอุปการะ ไม่ค่อมมีดวงอุปถัมภ์ จะทำอะไรด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเองComment

Comment:

Tweet