2012/Nov/01

ผลการเลือกไพ่ยิบซีของท่านเป็นดังนี้

 

         
           
       
       
 
           
         
           

คำทำนายสำหรับไพ่ที่ท่านจับได้

กดที่รูป Printer สำหรับคำทำนายแบบ Print version
 

ตำแหน่งที่ 1 สถานะของเจ้าชะตา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE PAGE OF SWORDS

คำทำนาย เป็นคนที่เก็บความรู้สึก ไม่ค่อยแสดงออกถึงสภาวะทางอารมณ์ให้ใครเห็น ไม่ชอบพูด ถ้าทำก็ทำเลย เอาแน่นอนไม่ได้ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมอะไร เป็นคนเฉยๆ เท่านั้นเอง


ตำแหน่งที่ 2 สถานการณ์ทั่วไปในช่วงนี้

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE NINE OF SWORDS

คำทำนาย อาจมีการเจ็บป่วยหรือสูญเสียญาติผู้ใหญ่ อย่างทำตัวเครียดให้มากนัก บางทีคุณชอบวิตกกังวลในสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น การคาดหวังจะไปในทางที่ร้ายๆ มากกว่าดี


ตำแหน่งที่ 3 สิ่งที่มุ่งหวัง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE PAGE OF WANDS

คำทำนาย ต้องการเดินทางไปที่ใดที่หนึ่งแต่ไม่ไกลนัก อยากเรียนพิเศษในวิชาที่ตนสนใจ หรืออีกนัยหนึ่งคืออยากแสดงสิ่งที่ตนเองได้เรียนมา


ตำแหน่งที่ 4 อดีตที่ผ่านมา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE KNIGHT OF SWORDS

คำทำนาย คุณไม่ค่อยง้อใคร จะทำอะไรด้วยตัวเองเสมอ แต่จะมีศัตรูที่คอยอิจฉา ต้องทำใจให้เข้มแข็ง ด้วยความขยัน อดทนจะทำให้ท่านประสบความสำเร็จ


ตำแหน่งที่ 5 สิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE STAR

คำทำนาย คุณได้รับข่าวดี ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเป็นใจให้คุณในช่วงนี้ ปัญหาต่างๆ ก็ไม่ค่อยมี


ตำแหน่งที่ 6 อนาคตที่จะเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE KNIGHT OF PENTACLES

คำทำนาย คุณกำลังจะมีความคิดที่จะลงทุนทำธุรกิจ กู้เงิน หรือเริ่มต้นอะไรบางอย่าง แต่คุณกำลังคิดพิจารณาถึงความเป็นไปได้อยู่ อย่างไรก็ตามให้ดูไพ่แวดล้อมเพื่อนำมาพิจารณาร่วมด้วยว่าควรลงทุนหรือไม่ หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ มีชายหนุ่มที่กำลังนำโชคลาภ เกี่ยวกับการเงินมาสู่คุณ


ตำแหน่งที่ 7 ปัญหาและแนวทางแก้ไข

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE TWO OF CUPS

คำทำนาย ความสุขสมหวังที่ได้พบเนื้อคู่ และความรักที่ดี อาจทำให้คุณหลงอยู่ในความสุขที่สุดนั้น จนอาจลืมนึกถึงคนรอบข้าง และใส่ใจในเรื่องอื่นๆ ที่มีความสำคัญกับชีวิตคุณไม่ว่าจะเป็นการเรียนการงาน หรือครอบครัว...


ตำแหน่งที่ 8 อิทธิพลรอบข้าง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ TEMPERANCE

คำทำนาย ช่วงจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในบางสิ่งบางอย่างของชีวิตที่จะทำให้คุณมีความ สมดุล และมีความสุขในการมีชีวิตอยู่บนโลกนี้มากยิ่งขึ้น (คุณจะเริ่มเข้าใจของการมีชีวิตอยู่ในแบบพอเพียง)


ตำแหน่งที่ 9 ความคิดภายในใจ

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE SEVEN OF CUPS

คำทำนาย คุณกำลังเพ้อฝันถึงสิ่งที่อาจจะไม่มีอยู่จริง หรือไม่น่าจะเป็นไปได้ ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาแห่งการคิดพิจารณาด้วยเหตุและผล ถึงแนวโน้มความเป็นไปได้ หลังจากนั้นจึงตัดสิ่งเพ้อฝันเหล่านั้นออกไป ซึ่งมันจะทำให้คุณพบกับทางออกในที่สุด


ตำแหน่งที่ 10 บทสรุป

ไพ่ที่คุณจับได้คือ JUSTICE

คำทำนาย จะเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องคิดและตัดสินใจในการแก้ปัญหาต่างๆ อย่างรอบคอบ บริสุทธิ์ ยุติธรรม เป็นกลางโดยปราศจากการลำเอียงให้มากที่สุด เพราะหากคุณตัดสินใจผิดพลาดไปแม้แต่นิดเดียว อนาคตของคุณก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ไม่ดี ปัญหาที่มีอยู่ก็จะเพิ่มมากยิ่งขึ้น คุณจะขาดความน่าเชื่อถือ และในที่สุด ก็จะไม่มีใครเชื่อในการตัดสินใจของคุณอีกต่อไปComment

Comment:

Tweet