2012/Aug/02

ผลการเลือกไพ่ยิบซีของท่านเป็นดังนี้

 

         
           
       
       
 
           
         
           

คำทำนายสำหรับไพ่ที่ท่านจับได้

กดที่รูป Printer สำหรับคำทำนายแบบ Print version
 

ตำแหน่งที่ 1 สถานะของเจ้าชะตา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ FIVEV OF SWORDS

คำทำนาย คุณเป็นคนหัวดื้อรั้นแบบหัวชนฝา เป็นนิสัยที่แก้ยาก คนแบบนี้ไม่เชื่อเรื่องดวง มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก ความรักมักมีอุปสรรค ผู้ใหญ่มักขัดขวาง


ตำแหน่งที่ 2 สถานการณ์ทั่วไปในช่วงนี้

ไพ่ที่คุณจับได้คือ The EMPRESS

คำทำนาย ถ้าเป็นชาย เรียกว่าได้พบหญิงที่มียศสูงศักดิ์ให้การอุปการะช่วยเหลือ ทั้งด้านการงานและด้านการเรียน ด้านความรักอาจได้พบผู้หญิงใจดี ผู้ที่มีแฟนอยู่แล้วความรักจะหวานชื่นอาจถึงขั้นแต่งงาน ทำงานกับผู้หญิงจะดี ถ้าเป็นหญิง คุณเป็นคนสวยมีเสน่ห์ในการพูดจา จะทำให้เพื่อนหรือคนรักให้การนับถือ ใครได้ใบนี้จะสบายในอนาคตแน่นอน


ตำแหน่งที่ 3 สิ่งที่มุ่งหวัง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE WORLD

คำทำนาย คุณอยากให้สิ่งต่างๆ ที่คุณได้ทำลงไปไม่ว่าจะเรื่องการงาน การเรียน หรือความรักประสบความสำเร็จ และคาดหวังว่าตัวเองจะมีความสุขมากแน่ๆ หากเป็นไปตามที่หวังไว้


ตำแหน่งที่ 4 อดีตที่ผ่านมา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ FOUR OF PENTACLES

คำทำนาย คุณเป็นผู้รู้จักใช้เงินเป็นอย่างมาก เรียกว่าบางครั้งอาจจะถึงขั้นตระหนี่เลยที่เดียว คุณรู้จักเก็บเงินไว้ใช้จ่ายยามจำเป็น เรียกว่าใครได้เป็นคู่ถือว่าโชคดี


ตำแหน่งที่ 5 สิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE LOVERS

คำทำนาย เพื่อน คนใกล้ชิด จะรักคุณ อยู่ในเชื่อในคำพูดของคุณอย่างดี คุณจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ทำอะไรดูเป็นที่สนใจทุกๆเรื่อง ทำงานกับใครระวังเกิดมีใจให้คนๆ นั้น หรือไม่เขาก็จะมีใจให้เรา


ตำแหน่งที่ 6 อนาคตที่จะเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE ACE OF WANDS

คำทำนาย คุณจะประสบความสำเร็จทั้งในด้านหน้าที่การงาน และการเรียนอย่างที่คาดหวัง แต่ก็อย่าเพิ่งชะล่าใจ จงใช้สมองบอกกับความอดทนแล้วสิ่งต่างๆจะสำเร็จได้อย่างงดงามกว่าที่คุณคิด


ตำแหน่งที่ 7 ปัญหาและแนวทางแก้ไข

ไพ่ที่คุณจับได้คือ ACE OF SWORDS

คำทำนาย ปัญหาของคุณคือคุณต้องต่อสู้และฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆโดยลำพัง บางครั้งก็รู้สึกเหนื่อยและท้อแท้ใจ อยากให้มีคนมาร่วมคิดร่วมทำ ขอให้อดทนและพยายาม แล้วคุณจะผ่านมันไปได้


ตำแหน่งที่ 8 อิทธิพลรอบข้าง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE FIVE OF PENTACLES

คำทำนาย ช่วงนี้จะโดนคนยืม เรี่ยไรเงิน หรือมีเหตุให้ต้องเสียเงินอย่างไม่คาดคิดอย่างรถเสียหรือซ่อมบ้าน และถ้าให้คนยืมเงินก็จะไม่ได้คืน ช่วงนี้จึงไม่ควรไปลงทุนร่วมกับผู้อื่นเพราะอาจจะเจ๊งหรือโดนโกงได้ ยิ่งโชคจากการพนันหรือเล่นหุ้นยิ่งไม่มีเลย จึงควรอยู่เฉยๆ ไว้ก่อน


ตำแหน่งที่ 9 ความคิดภายในใจ

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE TEN OF CUPS

คำทำนาย ชีวิตที่มีความสุข สมบูรณ์ การมีครอบครัวที่อบอุ่น คือสิ่งที่คุณมุ่งหวัง ถ้าตอนนี้คุณยังไม่พอใจในสิ่งที่คุณเป็นอยู่ ลองพยายามมองโลกในแม่ดี เปิดใจยอมรับมุมมองใหม่ๆ ดูบ้าง ความสุขที่คุณใฝ่หาจะมาถึงในไม่ช้า และจงรักษาความเพรียบพร้อมเหล่านี้เอาไว้ให้ได้นานที่สุด เพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก


ตำแหน่งที่ 10 บทสรุป

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE KING OF WANDS

คำทำนาย คุณจะประสบผลสำเร็จทางด้านการงาน อาจถึงขั้นได้เป็นเจ้าของกิจการ ได้พบกับบุคคลที่มีความฉลาด แคล่วคล่อง และเก่งในเรื่องการงาน เขาอาจจะให้คำแนะนำปรึกษาแก่คุณได้เท่าที่คุณต้องการ

Comment

Comment:

Tweet