2009/Dec/01

 

พุธที่แล้ว ด้วยอารมณ์ เบื่อๆ เซ็งๆ เลยไปนั่งกินไรคนเดียวที่ร้านชวนอร่อย ตอนกลางวัน สั่งมา 3 อย่าง

 

 

 ระหว่างนั่งรอ ก็ถ่ายรูปไป

 

รูปแรก ติดหลังคาร้าน

 

 

 

 

 

 

 เลยต้อง ซูม ซูม ซูม เออ ซูมได้เยอะแฮะ ขนาดวันอรุณ ไกลลิบๆ ยังซูมได้ขนาดนี้

 

 

 

 

 

วันเสาร์ไปเอาตั๋วเครื่องบินกะอ้วนที่ wall street tower ตอนนั้นหนาวเย็นมากๆ เย็นสุดๆ อยู่เกือบชั่วโมง รู้สึกหนาวจนทนไม่ไหว

 

แล้วก็ไปหาไรกินกันแถว silom complex กะว่าจะไปกินชาบูชิ ปรากฎว่าหาไม่เจอ เดินๆ ตะลอนๆๆๆๆ เป็นกิโลอยู่ สุดท้ายต้องกลับมากินที่เดิมใน silom complex กินชาบู 101 แทน ทำหน้าร้านเหมือนร้านชาบูชิเลย กินบุฟเฟต์คนละ 350 แต่รวมๆ ทุกอย่างแล้วเกือบ 400 แต่ของเค้าก็คุณภาพดีนะ ดีกว่าชาบูชิเยอะ แต่เสียดายตัวเลือกน้อยไปหน่อยสำหรับคนไม่กินเนื้อ มีเนื้อหมูสามแบบและเนื้อไก่สามแบบกับผัก

 

 

 

 

 

 

น้ำซุปอร่อยดี

 

 

 น้ำจิ้มมีห้าอย่าง อร่อยดี

 


 

ทำไมรูปมันอ้วนแบบนี้เนี่ย กล้องไม่ดีแหงมๆ

 

 

 

 

ข้าวอ้วนผอมหล่อแระ

 

 

 

แล้วก็ตะลอนๆ จะไปพันธ์ทิพย์ รถติดนานมาก จนไม่ได้ไป ไปรอที่ร้านที่นัดไว้ตอนเย็นเลย อากาศร้อนๆ หนาวๆ อยู่ข้างนอกบิ๊กซีเอกมัยก็ร้อน เข้าไปก็เย็น นั่งรอเกือบสองชั่วโมงกว่าจะถึงเวลานัด กลับบ้านสามทุ่มกว่า

 

วันอาทิตย์ ตื่นมา กินไรนิดหน่อย กลับไปคอนโด เค้ามาซ่อมเครื่องทำน้ำอุ่น main board เสียหลังที่เค้ามาซ่อมไฟวันก่อน คงเป็น power surge ไฟกระชากทันที เพราะก่อนหน้านี้เคยมีไฟดับมาแล้วสองหน เค้าบอกว่า รุ่นนี้ ไม่มีปัญหาที่ยุโรป แต่มีปัญหาที่เมืองไทย เค้าเปลี่ยน main board ให้อันใหม่ที่แก้ไขจุดบกพร่องแล้ว อะไรฟระ ตอนซื้อดีแบบนั้นแบบนี้ ง่ะ ปัญหาไม่บอกเลยนะ หวังว่าจะไม่มีปัญหาอีก

 

แล้วก็ไป shopping shopping ซื้อของให้พี่ที่ central ถึงห้าโมงกว่าแล้วก็ต้องไปรังสิตเอาของไปให้ ไปถึง เริ่มไอคอกแคกแบบมีเสมหะติด แล้วรู้สึกตัวว่าไม่ค่อยสบาย กว่าจะกลับมาคอนโดก็เกือบห้าทุ่ม 

 

วันจันทร์เรียบร้อย ไม่สบาย ไม่ได้ไปทำงาน ลาป่วยหนึ่งวัน แล้วดีขึ้น วันอังคารวันนี้ ก็ไม่อยากไปทำงาน เพราะยังไม่ค่อยหายดีเท่าไหร่ แต่ก็เออ ไปๆ

 

ปรากฎว่า ไปก็ไอสนั่นเมือง ไอเยอะจนคนเค้ารังเกียจ เหอๆ ปิดปากไอตลอดเลยนะ รู้ึสึกไอมากจนปวดหัว ไม่ไหวแล้ว กลัวเส้นเลือดในสมองแตกตายซะก่อน เลยลาตอนบ่าย

 

กลับมาอ้าว severe เป็นหนักกว่าเดิม ปวดหัว ตัวร้อน ไข้ขึ้น เต็มไปหมด เพราะที่ทำงานคงฝุ่นเยอะ นอนก็ไม่สบาย หลับก็ไม่สบาย ตื่นก็ไม่สบาย มา up blog หน่อยนึง ไอตลอดเวลา ไอเยอะจนน่ากลัว เดี๋ยวรอยาแก้ไอจากเจ้าอ้วน พรุ่งนี้คงไม่ได้ไปทำงานอีกแหง งั้นไม่หายก่อนบินล่ะก็ แย่เลย เหอๆ

 

โอ๊ยๆๆๆๆๆๆ ไอมากจนปวดหัว หัวระบมไปหมดแล้วเนี่ย แง้ๆ

 

 

Comment

Comment:

Tweet


ขอบคุณค่ะ big smile
#4 by ~Primmy ~ At 2009-12-05 15:58,
ไปนั่งทานคนเดียวด้วย
อาหารน่าทานจังเลยค่ะ
surprised smile
#3 by GoddessIsis At 2009-12-05 14:30,
โอ้โห ได้กำลังใจอย่างดีจากเพื่อนแดนไกล แห่งทะเลทราย แบบนี้หายเร็วแน่ๆ question
#2 by ~Primmy ~ At 2009-12-03 17:11,
GET WELL very soon na ja :)

Anyway, thank you very much for all updates and pictures. I always feel like I'm there with you when reading your stories :)
#1 by LEGO (24.251.154.232) At 2009-12-03 08:53,